తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడి | Instant Sorrel leaves chutney Recipe in Telugu

ద్వారా Reena Andavarapu  |  22nd Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Instant Sorrel leaves chutney recipe in Telugu,తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడి, Reena Andavarapu
తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడిby Reena Andavarapu
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడి వంటకం

తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Instant Sorrel leaves chutney Recipe in Telugu )

  • గోంగూర ఒక కట్ట
  • ఉల్లిపాయ ఒకటి
  • ఎండుమిర్చి 4
  • పచ్చి మిరపకాయలు 8 గానీ 10
  • వెల్లుల్లి 8
  • శెనగ పప్పు ఒక స్పూన్
  • మినపప్పు ఒక స్పూన్
  • ఆవాలు 1/2 స్పూన్
  • ఇంగువ చిటికెడు
  • కరివేపాకు కొన్ని
  • ఉప్పు
  • పంచదార 1/2 స్పూన్
  • నూనె

తక్షణ చేసిన నాటు గొంగొంరు పచ్చడి | How to make Instant Sorrel leaves chutney Recipe in Telugu

  1. ఒక ప్యాన్ లో రెండు స్పూన్లు నూనె వేడి చేసి, పచ్చి మిరపకాయలు , వెల్లుల్లి వేసి వేయించాలి. వెంటనే గోంగూర ఆకులు వేసి వేయించాలి.
  2. గోంగూర బాగా వేయించాక కాస్త చల్లార్చుకొని బరకగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి
  3. తాలింపు కోసం మళ్లీ రెండు స్పూన్ల్ నూనె వేడి చేసి ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి ముక్కలు, శెనగ పప్పు, మినపప్పు, కరివేపాకు, ఇంగువ వేసుకోవాలి.
  4. ఇప్పుడు పోపులో గోంగూర వేసి కొద్దిగా ఉప్పు ఇంకా పంచదార వేసి కలపాలి.
  5. ఉప్పు చూసి గ్యాస్ ఆపుకోవాలి
  6. ఒక ఉల్లిపాయ నాలుగు ఐదు ముక్కలుగా కోసి పొరలు విప్పి పచ్చడి లో కలిపి ఒక పది నిమిషాలు ఉంచి వేడి వేడి అన్నం తో సర్వ చేసుకోవాలి .
  7. అంటే సులభంగ రెడీ నాటు గోంగూర పచ్చడి

నా చిట్కా:

పచ్చి మిర్చి యెక్కువ వేస్తే రుచిగా ఉంటుంది ఈ పచ్చడి లో

Reviews for Instant Sorrel leaves chutney Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo