గోంగూర పచ్చడి | Gongura pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా Vandhana Pathuri  |  23rd Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Gongura pachadi recipe in Telugu,గోంగూర పచ్చడి, Vandhana Pathuri
గోంగూర పచ్చడిby Vandhana Pathuri
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    10

    జనం

1

0

గోంగూర పచ్చడి వంటకం

గోంగూర పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Gongura pachadi Recipe in Telugu )

  • గోంగూర 2 కట్టలు
  • ఉల్లిపాయలు 2
  • టమోటా 2
  • పచ్చి మిర్చి 8
  • వెల్లులి రెబ్బలు 4
  • జిరా పాప్ చెంచా
  • పసుపు పాప్ చెంచా
  • ఉప్పు తగినంత
  • నూనె 2 టేబుల్ స్పూన్స్
  • కొత్తిమీర అర కట్ట

గోంగూర పచ్చడి | How to make Gongura pachadi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా స్టవ్ పై పాన్ పెట్టి నూనె వేసి వేడి కాగానే జిరా ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి దోరగా వేగించుకోవాలు
  2. తరువాత పచ్చిమిర్చి టమోటా వేసి మగ్గనివ్వాలి
  3. పసుపు ఉప్పు వేసి కలిపి గోంగూర కొత్తిమీర వేసి స్టవ్ స్లిమ్ లో ఉంచి పైన ఒక గిన్నె కానీ ప్లేట్ కానీ పెట్టి నీరు పోయాలి
  4. గోంగూరలో నీరు పోస్తే బంక లా ఉంటుంది అందుకే పైన ప్లేట్ లో నీరు పోస్ట్ అవిరికే గోంగూర ఉడికి మంచి టేస్ట్ వస్తుంది
  5. గోంగూర అంత మెత్తగా ఉడికాక స్టవ్ ఆఫ్ చేసి వెల్లులి కచపచ్చగా దంచి అందులో వేసి మీదుపుకోవాలి
  6. ఇష్టమైతే పోపు పెట్టుకోవచ్చు నేను పోపు పెట్టలేదు ఎందుకంటే ముందుగానే అన్ని వేసాను కాబట్టి అవసరం లేదు

నా చిట్కా:

గోంగూర పుల్లగానే ఉంటుంది కాబట్టి ఉప్పు కాస్త తక్కువే వేసుకొంటే మంచిది

Reviews for Gongura pachadi Recipe in Telugu (0)