ఉసిరి ఆవకాయ | Gooseberry pickle Recipe in Telugu

ద్వారా Lalitha Kandala  |  24th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Gooseberry pickle recipe in Telugu,ఉసిరి ఆవకాయ, Lalitha Kandala
ఉసిరి ఆవకాయby Lalitha Kandala
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

2

0

ఉసిరి ఆవకాయ వంటకం

ఉసిరి ఆవకాయ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Gooseberry pickle Recipe in Telugu )

  • పెద్ద ఉసిరికాయలు 20
  • 1 చిన్న గ్లాస్ ఆవపిండి
  • 1 చిన్న గ్లాస్ కారం
  • 1/2 గ్లాస్ ఉప్పు
  • రెండు నిమ్మకాయల రసం
  • నూనె 1 గ్లాస్

ఉసిరి ఆవకాయ | How to make Gooseberry pickle Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ఉసిరికాయలను బాగా కడిగి తుడిచి నూనెలో వేసి బ్రౌన్ color వచ్చేవరకు వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి
  2. ఒక పాన్ లో ఆవాలు వేయించి చల్లారాక మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి
  3. ఒక పెద్ద గిన్నెలో ఆవపిండి, ఉప్పు , ఊరగాయ కారం వేసి బాగా కలిపి వేయించుకున్న ఉసిరికాయలను కూడా వేసి బాగా కలిపి నూనె, నిమ్మరసం కూడా వేసి బాగా కలుపుకుని ఒక రోజు మూత పెట్టి పక్కన పెట్టి మరునాడు మళ్ళీ బాగా కలిపుకుని జాడీలోకి తీసుకోవాలి.

నా చిట్కా:

నువ్వుల నూనె వేస్తే ఊరగాయ రుచి బాగుంటుంది

Reviews for Gooseberry pickle Recipe in Telugu (0)