పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడి | Red chilli chetney Recipe in Telugu

ద్వారా Divya Konduri  |  25th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Red chilli chetney recipe in Telugu,పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడి, Divya Konduri
పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడిby Divya Konduri
  • తయారీకి సమయం

    60

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడి వంటకం

పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Red chilli chetney Recipe in Telugu )

  • అర కేజి మిరప పండ్లు
  • చింతపండు 250గ్రాములు
  • ఉప్పు 150గ్రాములు
  • కారం 150గ్రాములు
  • పసుపు1 స్పూను
  • మెంతిపొడి అర స్పూను
  • ఇంగువ పావు స్పూను
  • నూనె 300 గ్రాములు
  • వెల్లుల్లి 50గ్రాములు
  • ఆవాలు 1 స్పూనులు
  • ఎండుమిరపకాయలు 2

పండు మిరప పళ్ళ పచ్చడి | How to make Red chilli chetney Recipe in Telugu

  1. మిరపండ్లు, ఉప్పు , చింతపుండు వేసి చిటికెడు పసుపు వేసి మూడు రోజులు మూత పెట్ట ఊరనివ్వాలి
  2. తరువాత వాటిని మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.
  3. దానికి ఉప్పు, కారం, పసుపు, మెంతిపొడి కూడా వేసుకొని కలపాలి
  4. మూకుడులో నూనె వేసి ఇంగువ, ఎండుమిరపకాయలు, ఆవాలు , వెల్లులి రెబ్బలు వేసి వేగిన తాలింపు పచ్చడిలో వేసుకొని కలుపుకోవాలి .

నా చిట్కా:

పచ్చడి రంగు మారకుండా ఉండాలి అంటే వెనిగరు కలపాలి

Reviews for Red chilli chetney Recipe in Telugu (0)