హోమ్ / వంటకాలు / BEERAKAYA kobbari pachadi

Photo of BEERAKAYA kobbari pachadi by Kavitha Perumareddy at BetterButter
1353
1
0.0(0)
0

BEERAKAYA kobbari pachadi

Sep-26-2018
Kavitha Perumareddy
15 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. బీరకాయ 1
  2. పచ్చి కొబ్బరి ఒక చిప్ప
  3. పచ్చిమిర్చి 10 లేదా 12
  4. టమాటాలు 2
  5. పసుపు కొద్దిగా
  6. జీలకర్ర 1 స్పున్
  7. ధనియాలు స్పున్
  8. కరివేపాకు కొద్దిగా
  9. కొత్తిమీర కొద్దిగా
  10. నూనె 2 స్పూన్స్
  11. ఉప్పు తగినంత
  12. వెల్లుల్లి రెబ్బలు 5

సూచనలు

  1. ముందుగా బీరకాయ ,కొబ్బరి శుభ్రం చేసి చిన్న ముక్కలుగా తరగాలి.అన్ని వస్తువులు రెడీగా పెట్టుకోవాలి.
  2. ఇప్పుడు పోయిమీద బాండీ పెట్టి స్పున్ నూనె వేసి జీలకర్ర ,ధనియాలు, పచ్చిమిర్చి వేసి వేపుకోవాలి. తరువాత కొబ్బరిముక్కలు కూడా వేసి 5 నిముసాలు వేపుకొని పక్కకు తీసుకోవాలి.
  3. మళ్ళీ బాండీలో స్పున్ నూనె వేసి బీరకాయ, టమాటా ముక్కలు,పసుపు,వెల్లుల్లి రెబ్బలు , కరివేపాకు,కొత్తిమీర ,తగినంత ఉప్పు వేసి 5 నిముసాలు మూత పెట్టి మగ్గించుకోవాలి.
  4. ఇప్పుడు రోటిలో ముందుగా పచ్చిమిర్చి, కొబ్బరి వేసి బాగా మెత్తగా దంచుకోవాలి.
  5. కొబ్బరి మెత్తగా ఇనాక బీరకాయ,టమాటా మిశ్రమం వేసి అంతా కలిపి దంచుకోవాలి .తరువాత గిన్నెలో తీసుకోవాలి.కొత్తిమీరతో అలంకరించాలి .ఈ పచ్చడికి పోపు వేయకున్న బాగుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర