గుంటూరు గోంగూర పచ్చడి | GUNTUR gongura pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా malleswari dundu  |  26th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • GUNTUR  gongura pachadi recipe in Telugu,గుంటూరు గోంగూర పచ్చడి, malleswari dundu
గుంటూరు గోంగూర పచ్చడిby malleswari dundu
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

2

0

గుంటూరు గోంగూర పచ్చడి వంటకం

గుంటూరు గోంగూర పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make GUNTUR gongura pachadi Recipe in Telugu )

  • గోంగూర 1 కట్ట
  • పచ్చి మిర్చి 20
  • ధనియాలు 2 చెంచాలు
  • జీలకర్ర 1 చెంచా
  • ఉప్పు తగినంత
  • వెల్లిల్లు రెబ్బలు 10
  • తాళింపు దినుసులు 1 చెంచా
  • నూనె 2 చెంచాలు

గుంటూరు గోంగూర పచ్చడి | How to make GUNTUR gongura pachadi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ధనియాలు జీలకర్ర వేగించాలి.
  2. పచ్చి మిర్చి వేగించి దంచాలి
  3. గోంగూరను నీటితో కడిగి వేగించాలి.
  4. ముందుగా మిర్చి నూరుకొని అందులో గోంగూర వేసి దంచాలి.
  5. అందులో వెల్లుల్లిని, ధనియాలు, జీలకర్ర కూడా వేసి నురాలి.
  6. చివరిగా సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి కలపాలి.
  7. పొయ్యి పై బాణాళి పెట్టి నూనె వేసి తాళింపు దినుసులు వేసి దించాలి అంతే.

నా చిట్కా:

ఈ పచ్చడిని రోటిలో దంచితే బాగుంటుంది

Reviews for GUNTUR gongura pachadi Recipe in Telugu (0)