తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడి | Gongura Pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా Sri Tallapragada Sri Devi  |  28th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Gongura Pachadi recipe in Telugu,తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడి, Sri Tallapragada Sri Devi
తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడిby Sri Tallapragada Sri Devi
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

About Gongura Pachadi Recipe in Telugu

తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడి వంటకం

తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Gongura Pachadi Recipe in Telugu )

  • ఒక గోంగూర కట్ట పెద్దది ఒకటి
  • పొట్టు తీసిన వెల్లుల్లిపాయలు 2 లేదా అర స్పూన్ ఇంగువ
  • మిరపకాయలు 15
  • గింజలు లేని చింతపండు చిన్న నిమ్మకాయంత
  • మినప్పప్పు రెండు స్పూన్లు
  • మెంతులు ఒక స్పూన్
  • ఆవాలు ఒక స్పూను
  • నూనె ఒక చిన్న కప్పుడు
  • ఉప్పు తగినంత

తెల్ల గోంగూర లేదా మంచి గోంగూర పచ్చడి | How to make Gongura Pachadi Recipe in Telugu

  1. గోంగూర ఆకులు తెరిచి మట్టి లేకుండా బాగా కడుక్కోవాలి
  2. కడిగిన గోంగూరను నీడను బాగా ఆరనివ్వాలి
  3. మూకుడు లో నూనె వేసి ఎండుమిర్చి ఆవాలు మెంతులు మినప్పప్పు ఎర్రగా వేయించుకోవాలి
  4. అదే మూకుడులో కొద్దిగా నూనె వేసి ఆరిన గోంగూరని తడి పోయేవరకు వేయించాలి. తడి వుటే పచ్చడి పాడవుతుంది
  5. వేయించిన గోంగూరని...పచ్చడి పోపుని చింతపండుని ఉప్పును వేసిగ్రైండర్ లో లేదా రోట్లో మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి
  6. ఇంగువ లేదా వెల్లుల్లిపాయలు ఎర్రగా నూనెలో వేయించి అదే నూనెలో ఈ పచ్చడి వేసుకోవాలి పచ్చడి రెడీ
  7. గోంగూర పచ్చడి లో ఇంగువ లేదా వెల్లుల్లిపాయలు ఏదో ఒకటి మాత్రమే వేసుకుంటే బాగుంటుంది.

నా చిట్కా:

తడీ తగలకుండా పచ్చడి నిలువ చేసుకున్నట్లయితే నెల రోజుల వరకు పాడవదు

Reviews for Gongura Pachadi Recipe in Telugu (0)