సాబుదానా కిచిడి | Saabudaana kichidi Recipe in Telugu

ద్వారా Radhika Chandra  |  29th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Saabudaana kichidi recipe in Telugu,సాబుదానా  కిచిడి, Radhika Chandra
సాబుదానా కిచిడిby Radhika Chandra
  • తయారీకి సమయం

    59

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

సాబుదానా కిచిడి వంటకం

సాబుదానా కిచిడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Saabudaana kichidi Recipe in Telugu )

  • సాబుదానా 200 గ్రా
  • పల్లీలు 100 గ్రా
  • నల్ల ఉప్పు 1 టేబుల్ స్పూన్
  • పోపు గింజలు 1 టీ స్పూన్
  • పచ్చి మిరప కాయలు 3
  • కొత్తి మీరా

సాబుదానా కిచిడి | How to make Saabudaana kichidi Recipe in Telugu

  1. సాబుదానాను వెడల్పాటి పళ్లెం లో కడిగి నీళ్లు వంపేయాలి. కొంత కొంత నీళ్లు చల్లుతూ గంట సేపు నాన పెట్టాలి. వేళ్ళ మధ్యలో పెడితే గింజ నలగాలి.
  2. 2 టేబుల్ స్పూన్ నూనె ని ఒక కడాయి లో వేసి వేడి చేయాలి. అందులో పోపు గింజలు , ఎండు మిర్చి వేసి వేపాలి.
  3. పచ్చి మిర్చి చీలికలు వేసి వేపి నానిన సాబుదానా వేయాలి. కాసేపు వేయించి నల్ల ఉప్పు , వేయించిన పల్లి పొడి , కొత్తి మీర వేసి బాగా కలిపి దింపేయాలి.

నా చిట్కా:

సాబుదానా తక్కువ నానితే గట్టి గ ఉంటుంది. ఎక్కువ నీళ్లు వేస్తే ముద్దా అయిపోతుంది.

Reviews for Saabudaana kichidi Recipe in Telugu (0)