హోమ్ / వంటకాలు / బొంబాయి చట్నీ

Photo of Bombay chutney by Sree Sadhu at BetterButter
593
1
0.0(0)
0

బొంబాయి చట్నీ

Sep-30-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బొంబాయి చట్నీ రెసిపీ గురించి

ఈ చట్నీ టిఫిన్స్ లోకి చాల బాగుంటుంది చాల సులువుగా అయ్యిపోతుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • ఉడికించాలి
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. ఉల్లిపాయ 1
  2. టమాటో 1
  3. పచ్చిమిర్చి 2
  4. పసుపు చిటికెడు
  5. సెనగపిండి 3 పెద్ద చెంచాలు
  6. నీళ్లు 3 కప్పులు
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  9. కారం 1 చెంచా
  10. ఆవాలు 1 చెంచా
  11. జీలకర్ర 1 చెంచా
  12. మినపప్పు 1 చెంచా
  13. సెనగపప్పు 1 చెంచా
  14. ఎండుమిర్చి 2

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గిన్నె లో సెనగపిండి నీళ్లు పోసుకుని ఉండలు కట్టకుండా కలుపుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు ఒక పెద్ద మూకుడు తీసుకుని అందులో నూనె వేసి వేడి చేసుకోవాలి
  3. నూనె వేడి అయ్యిన తరువాత అందులో ఆవాలు ,జీలకర్ర ,మినపప్పు ,సెనగపప్పు ,ఎండుమిర్చి, కరివేపాకు వేసి వేయించాలి
  4. వేగిన తరువాత అందులో పచ్చిమిర్చి ,ఉల్లిపాయ వేసి వేయించాలి
  5. అందులో టమాటో కూడా వేసుకోవాలి
  6. అవి వేగిన తరువాత అందులో పసుపు ,ఉప్పు, కారం వేసి వేయించాలి
  7. వాటిని ఒక నిమిషం వేగించిన తరువాత నీళ్లు పోసి ఒక పొంగు రానివ్వాలి
  8. అందులో ఇప్పుడు సెనగపిండి మిశ్రమం వేసి బాగా కలిపి మరో రెండు నిమిషాలు ఉడికించి స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర