హోమ్ / వంటకాలు / నల్ల ద్రాక్ష పచ్చడి

Photo of Black grapes pickle by Pasumarthi Poojitha at BetterButter
789
3
0.0(0)
0

నల్ల ద్రాక్ష పచ్చడి

Oct-04-2018
Pasumarthi Poojitha
10 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

నల్ల ద్రాక్ష పచ్చడి రెసిపీ గురించి

నల్ల ద్రాక్ష పచ్చడి 10 రోజులు నిల్వ ఉంటుంది మూడు రోజులు తర్వాత తింటే బాగుంటుంది ఇది వేడి వేడి అన్నం లో కి బాగుంటుంది ఏ పచ్చడి..

రెసిపీ ట్యాగ్

  • ఊరేయటం
  • గుడ్డు-లేని
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. నల్ల ద్రాక్ష 1 కప్
  2. పసుపు 1టేబుల్ స్పూన్
  3. ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  4. కారం 2 టేబుల్ స్పూన్
  5. ఆవాలు పొడి 1టేబుల్ స్పూన్
  6. నూనె 5 టేబుల్ స్పూన్
  7. ఆవాలు 1టేబుల్ స్పూన్
  8. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  9. నిమ్మకాయ ఒక్కటి.

సూచనలు

  1. ముందుగా నల్ల ద్రాక్షలను తీసుకొని శుభ్రాంగా కడిగి చిన్న గుడ్డ తో తడి లేకుండా తుడిచి అరపెట్టుకోవాలి. ఆరిన తరువాత ఒక గిన్నెలోకి తీసుకొని ఉంచాలి.
  2. ఒక గిన్నె తీసుకొని అందులో ద్రాక్ష వేసిన తర్వాత ఉప్పు రుచికి సరిపడా,కారం,పసుపు,ఆవాలు పొడి,నిమ్మరసం,అన్నీ వేసి స్పూన్ తో కలుపుకొని ఈ మిశ్రమాన్ని పక్కన పెట్టుకోవాలి
  3. ఇపుడు తాలింపు కోసం స్టవ్ వెలిగించి గిన్నె పెట్టి నూనె వేసి ఆవాలు ,ఎండు మిర్చి,కరివేపాకు వేసి కొంచం వేగనిచ్చి , కలిపి పక్కన పెట్టుకుని ఉన్న పచ్చడి లో తాలింపు వేయాలి ఇప్పుడు చిన్నగా స్పూన్ తో కలుపుకోవాలి . అంతే నల్ల ద్రాక్ష పచ్చడి రెడి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర