పండు దొండకాయలు పచ్చడి | Ripened Tindora pickle Recipe in Telugu

ద్వారా Kavitha Perumareddy  |  4th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Ripened Tindora pickle recipe in Telugu,పండు దొండకాయలు పచ్చడి, Kavitha Perumareddy
పండు దొండకాయలు పచ్చడిby Kavitha Perumareddy
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

పండు దొండకాయలు పచ్చడి వంటకం

పండు దొండకాయలు పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Ripened Tindora pickle Recipe in Telugu )

  • పండిన దొండకాయలు సుమారు 200 గ్రాములు అంటే 20 ఉండొచ్చు.
  • పండిన మిరపకాయలు 8
  • టమాటాలు 2
  • జీలకర్ర స్పున్
  • వెల్లుల్లి 5 రెబ్బలు
  • ఉప్పు తగినంత
  • కరివేపాకు కొద్దిగా
  • కొత్తిమీర గుప్పెడు
  • పసుపు కొంచెం

పండు దొండకాయలు పచ్చడి | How to make Ripened Tindora pickle Recipe in Telugu

  1. ముందుగా కూరగాయలు అన్ని కడిగి చిన్న ముక్కలుగా తరిగి పెట్టుకోవాలి.
  2. ఇప్పుడు పోయిమీద బాండీ పెట్టి స్పున్ నూనె వేసి జీలకర్ర,దొండకాయలు,పండుమిర్చి , టమాటా ముక్కలు,వెల్లుల్లి,తగినంత ఉప్పు,కరివేపాకు, కొత్తిమీర అన్ని వేసి కలిపి 10 నిముసాలు మగ్గించాలి.
  3. ఇప్పుడు రోటిలో ఈ మిశ్రమం వేసి దంచుకోవాలి.
  4. అంతా బాగా దంచుకున్న తరువాత గిన్నెలో తీసుకోవాలి.పోపు వేయలేదు .లేకున్నా బాగుంటుంది.మిక్షిలో ఐనా వేసుకోవచ్చు.

నా చిట్కా:

వీలున్న వరకు వంటలల్లో ఆకుకూరలు వేసి వండుకుంటే మంచిది.పుదీనా ,కరివేపాకు, కొత్తిమీర ఇలా అన్ని వేసుకోవాలి.

Reviews for Ripened Tindora pickle Recipe in Telugu (0)