బెండకాయ రోటి పచ్చడి | Bendakaya roti pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా malleswari dundu  |  4th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Bendakaya roti pachadi recipe in Telugu,బెండకాయ రోటి పచ్చడి, malleswari dundu
బెండకాయ రోటి పచ్చడిby malleswari dundu
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    10

    జనం

2

0

బెండకాయ రోటి పచ్చడి వంటకం

బెండకాయ రోటి పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Bendakaya roti pachadi Recipe in Telugu )

  • నూనె 2 టేబుల్ స్పూన్స్
  • ఆవాలు, జీలకర్ర 1 స్పూన్
  • వెల్లుల్లి రెబ్బలు 4
  • బెండకాయ 1/4 కేజీ
  • పచ్చి మిర్చి 10
  • ఉల్లిపాయలు 2
  • టమాట 1
  • తాళింపు దినుసులు 1 స్పూన్
  • కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
  • కొత్తిమీర తగినంత
  • ఉప్పు తగినంత
  • చింత పండు చిన్న నిమ్మకాయ సైజ్

బెండకాయ రోటి పచ్చడి | How to make Bendakaya roti pachadi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బెండకాయలను సన్నని ముక్కలుగా తరగాలి.
  2. నూనెలో 1 స్పూన్ ఆవాలు, జీలకర్ర, వెల్లుల్లి రెబ్బలు వేసి వేగించాలి.
  3. అందులో పచ్చి మిర్చి లను వేసి వేగించాలి.
  4. అందులోనే సన్నగా తరిగిన బెండకాయ ముక్కలను వేసి వేగించాలి.
  5. తరువాత అందులో తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు కూడా వేయాలి.
  6. టమాటో ముక్కలు కూడా వేసి బాగా వేగించాలి.
  7. ఈ పై మిశ్రమాన్ని రోటిలో వేసుకొని సరిపడా ఉప్పు వేసి, చింత పండు వేసి నూరుకోవాలి.
  8. తాళింపు దినుసులతో తాళింపు వేసుకోవాలి అంతే.

నా చిట్కా:

బెండకాయలను నూనెలో బాగా వేగించడం వల్ల జిగురు లేకుండా ఉంటుంది.

Reviews for Bendakaya roti pachadi Recipe in Telugu (0)