హోమ్ / వంటకాలు / మామిడి మెంతికాయ

Photo of Mamidi mentikaya by రమ్య వూటుకూరి at BetterButter
596
1
0.0(0)
0

మామిడి మెంతికాయ

Oct-04-2018
రమ్య వూటుకూరి
0 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మామిడి మెంతికాయ రెసిపీ గురించి

ఇది వేసవిలో పెట్టుకొనే నిల్వపచ్చడి. మెంతులు రుచి తెలుస్తూ చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • ఊరేయటం
  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. పుల్లని మామిడి కాయలు 6
  2. కారం 1 కప్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. నువ్వులనూనె 2 కప్స్
  5. ఇంగువ 1 స్పూన్స్
  6. మెంతి పిండి 1 స్పూన్

సూచనలు

  1. మామిడి కాయలు కడిగి ఆరబెట్టి ముక్కలుగా కోసుకోవాలి
  2. జీడి తీసి బట్టతో శుభ్రంగా తుడుచుకోవాలి
  3. ఒక గిన్నెలో మామిడి ముక్కలు ఉప్పు కారం వేసి కలిపి 3 రోజులు ఉంచాలి
  4. 4 వ రోజు ఆయిల్ బాగా వేడి చేసి ఇంగువ వేయాలి
  5. ఆయిల్ కొంచం వేడి తగ్గక్కా మామిడి ముక్కల్లో వేసుకొని మెంతిపిండి కూడా వేసుకొని బాగా కలపాలి
  6. దీన్ని గాలి తడి తగలకుండా జాడీ లో భద్రపరచాలి
  7. 1 సంవత్సరం నిల్వవుండే మామిడి మెంతికాయ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర