ఆరంజ్ పచ్చడి | Orange Pickle Recipe in Telugu

ద్వారా Pravallika Srinivas  |  4th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Orange Pickle recipe in Telugu,ఆరంజ్ పచ్చడి, Pravallika Srinivas
ఆరంజ్ పచ్చడిby Pravallika Srinivas
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

ఆరంజ్ పచ్చడి వంటకం

ఆరంజ్ పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Orange Pickle Recipe in Telugu )

  • ఆరంజ్ - 1
  • నల్ల జీలకర్ర - 1/4 tbsp
  • పట్టా - 1 inch
  • ఇలాచీ - 1
  • లవంగం - 2
  • మిరియాలు - 7
  • నూనె - 1 tbsp
  • ఉప్పు - 1/4 tbsp

ఆరంజ్ పచ్చడి | How to make Orange Pickle Recipe in Telugu

  1. పుల్లని ఆరంజ్ తీస్కొని మధ్యకు కట్ చేసి లోపల తొనలతో సహా తీసి ఒక గిన్నిలో వేసుకోవాలి.
  2. ఇపుడు కడాయి పెట్టి నల్ల జీలకర్ర, మిరియాలు ,లవంగం ,ఇలాచీ , పట్టా వేసి వేగాక చల్లారిన తర్వాత పొడి కొట్టుకోవాలి .
  3. కడై లో నూనె వేసి కాగాక స్టవ్ ఆఫ్ చేసి సిద్ధం చేసుకున్న పొడిని వేసి ఆరంజ్ తొనలలో వేసి ఉప్పు కూడా వేసి కలుపుకోవాలి. అంతే ఆరంజ్ పచ్చడి రెడీ.

నా చిట్కా:

ఎక్కువ పులుపు కావాలి అనుకుంటే నిమ్మరసం కలుపుకోవాలి.

Reviews for Orange Pickle Recipe in Telugu (0)