బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడి | Banglore brinjal chutney Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  5th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Banglore brinjal chutney recipe in Telugu,బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడి, Sree Vaishnavi
బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడిby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడి వంటకం

బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Banglore brinjal chutney Recipe in Telugu )

  • బెంగళూరు వంకాయ 2
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం తగినంత
  • పసుపు చిటికెడు
  • ఉల్లిపాయ 1
  • పచ్చిమిర్చి 2-3
  • ఎండుమిరపకాయలు 2-3
  • మినపప్పు 1 చెంచా
  • సెనగపప్పు 1 చెంచా
  • నూనె 4 చెంచాలు
  • కరివేపాకు 1 రెమ్మ

బెంగళూరు వంకాయ కాల్చిన పచ్చడి | How to make Banglore brinjal chutney Recipe in Telugu

  1. ముందుగా వంకాయలకి నూనె రాసి పొయ్యి మీద కాల్చుకోవాలి
  2. కాలిన పొట్టు తీసి స్మాష్ చేసుకోవాలి
  3. అందులో తగినంత ఉప్పు ,కారం ,పచ్చి ఉల్లిపాయ ,పచ్చిమిర్చి వేసి బాగా కలిసేలా కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి మూకుడు పెట్టి నూనె రాసి ఆవాలు, మినపప్పు ,సెనగపప్పు కరివేపాకు ,ఎండుమిర్చి ,ఎండుమిర్చి వేయించి పచ్చడిలో వేసి బాగా కలుపుకోవాలి

Reviews for Banglore brinjal chutney Recipe in Telugu (0)