హోమ్ / వంటకాలు / బెండకాయ పచ్చడి

Photo of ladys finger chutney  by Kavitha Perumareddy at BetterButter
343
1
0.0(0)
0

బెండకాయ పచ్చడి

Oct-07-2018
Kavitha Perumareddy
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బెండకాయ పచ్చడి రెసిపీ గురించి

ఈ పచ్చడిని బెండకాయ బజ్జి అనికూడా అంటారు .చేసుకోవడం చాలా తేలిక.రుచిగా కూడా వుంటుంది.రాగి సంగటి, అన్నం ,చెపాతి,రొట్టెల లోకి చాలా బాగుంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. బెండకాయలు పావుకేజీ
  2. టమాటాలు 2 పెద్దవి
  3. ఉల్లిపాయలు 2
  4. పచ్చిమిర్చి 4
  5. వెల్లుల్లి 4 రెబ్బలు
  6. చింతపండు కొద్దిగా
  7. జీలకర్ర స్పున్
  8. నూనె 1 స్పూన్
  9. పసుపు కొద్దిగా
  10. ఉప్పు తగినంత
  11. కరివేపాకు కొద్దిగా

సూచనలు

  1. ముందుగా కూరగాయలు అన్ని కడిగి చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి.
  2. తరువాత పోయిమీద బాండీ పెట్టి స్పూన్ నూనె వేసి జీలకర్ర వేసి వేగిన తరువాత ఉల్లిపాయలు, పచ్చిమిర్చి వేసి కొద్దిగా వేగిన తరువాత టమాటాలు,బెండకాయలు,వెల్లుల్లి, పసుపు,తగినంత ఉప్పు ,కరివేపాకును వేసి కలిపి 5 నిముషాలు మగ్గించాలి.బెండకాయ మగ్గిందో లేదో చూసుకొని స్టవ్ ఆఫ్ చేయాలి.
  3. తరువాత రోటిలో వేసి దంచుకోవాలి.అంతే ఇంకా పోపు అవసరం లేదు.దంచుకోలేకుంటే పప్పుగుత్తితో మెదుపుకోవచ్చు.
  4. ఇంకా వేరే గిన్నెలో తీసుకొని వడ్డించడమే .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర