వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడి | Vankaya vadiyala pulusu pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  10th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Vankaya vadiyala pulusu pachadi recipe in Telugu,వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడి, Sree Vaishnavi
వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడిby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడి వంటకం

వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Vankaya vadiyala pulusu pachadi Recipe in Telugu )

  • వంకాయ 6-9
  • చింతపండు గుజ్జు 3 చెంచాలు
  • బెల్లం 4 చెంచాలు
  • ఉప్పు తగినంత
  • పసుపు చిటికెడు
  • ఉల్లిపాయ 2
  • పచ్చిమిర్చి 3-5
  • వడియాలు 6-9
  • నూనె 3-4 చెంచాలు
  • ఆవాలు 1 చెంచా
  • జీలకర్ర 1 చెంచా
  • ఇంగువ చిటికెడు
  • ఎండుమిర్చి 2-3

వంకాయ వడియాల పులుసు పచ్చడి | How to make Vankaya vadiyala pulusu pachadi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా వంకాయలిని కాల్చుకుని మెదుపుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి అందులో నూనె వేసి ఆవాలు, జీలకర్ర ,ఎండుమిర్చి ,ఇంగువ వేసి వేయించి అందులో ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి వేసి వేయించాలి
  3. అవి వేగిన తరువాత అందులో పసుపు ,వడియాలు వేసి వేయించాలి
  4. అది వేగాక అందులో ఉప్పు, చింతపండు గుజ్జు వంకాయ వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  5. అది వేగాక అందులో బెల్లం వేసుకుని మరో ఐదు నిమిషాలు ఉడికించాలి అంతే

Reviews for Vankaya vadiyala pulusu pachadi Recipe in Telugu (0)