వెల్లులి దోసావకాయ | Garlic yellow cucumber pickle Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  10th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Garlic yellow cucumber pickle recipe in Telugu,వెల్లులి దోసావకాయ, Sree Vaishnavi
వెల్లులి దోసావకాయby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    6

    గంటలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    6

    జనం

1

0

వెల్లులి దోసావకాయ వంటకం

వెల్లులి దోసావకాయ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Garlic yellow cucumber pickle Recipe in Telugu )

  • దోసకాయలు 1
  • ఉప్పు 3 చెంచా
  • కారం 3 చెంచా
  • మెంతులు 1/2 చెంచా
  • వెల్లుల్లి రెబ్బలు 15-20
  • ఆవాలు 1 చెంచా
  • నూనె 1 కప్
  • పసుపు చిటికెడు

వెల్లులి దోసావకాయ | How to make Garlic yellow cucumber pickle Recipe in Telugu

  1. దోసకాయలను శుభ్రంగా కడిగి తడి లేకుండా తుడిచి చిన్న చిన్న ముక్కలుగా కోసుకోవాలి. పైన తోలు తీయాల్సిన అవసరం లేదు.
  2. ఆవాలను మిక్సీ జార్ లో వేసి మెత్తని పొడిలా చేసుకుని టీ స్ట్రైనర్ లో జల్లించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  3. మెంతులను దోరగా వేయించుకుని, వెల్లుల్లి రెబ్బలతో కలిపి మిక్సీ జార్లో వేసి పొడిలా చేసుకోవాలి.
  4. కోసుకున్న దోసకాయ ముక్కలను ఒక పింగాణీ గిన్నెలోకి తీసుకుని అందులో ఉప్పు, కారం, పసుపు, నూనె, ఆవపిండి, మెంతులు వెల్లుల్లి మిశ్రమం వేసి అన్ని బాగా కలిసేలా కలుపుకుని మూత పెట్టాలి.
  5. మీకు తీరిక ఉన్నపుడు మధ్యమధ్యలో ఒకసారి కలుపుతూ ఉండండి.
  6. సాయంత్రానికి మీకు నోరూరించే దోస 'ఆవకాయ' రెడీ అవుతుంది.

Reviews for Garlic yellow cucumber pickle Recipe in Telugu (0)