హోమ్ / వంటకాలు / మునగ ఆకు వేపుడు

Photo of Drumstick leaves fry by malleswari dundu at BetterButter
804
1
0.0(0)
0

మునగ ఆకు వేపుడు

Oct-11-2018
malleswari dundu
0 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మునగ ఆకు వేపుడు రెసిపీ గురించి

మునగ ఆకులో కాల్షియమ్ ఉండటం వల్ల ఎముకలకు చాలా మంచిది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • గుడ్డు-లేని
  • తేలికైనవి
  • నవరాత్రులు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. మునక ఆకు ఒక పెద్ద కప్
  2. నూనె 2 చెంచాలు
  3. తాళింపు దినుసులు 2 చెంచాలు
  4. కరివేపాకు. 1 రెమ్మ
  5. ఉప్పు తగినంత
  6. కారం 2 చెంచాలు
  7. వెల్లుల్లి 5 రెబ్బలు
  8. ఎండు కొబ్బరి. 2 చెంచాలు
  9. వేరు సనగ పప్పు 2 చెంచాలు

సూచనలు

  1. ముందుగా మునగ ఆకును కడిగి బాగా అరబెట్టాలి.
  2. బాణలిలో నూనె పోసి తాలింపు దినుసులతో తాలింపు చేసుకొని , మునగ ఆకును వేసుకోవాలి .
  3. అందులో సరిపడా ఉప్పు వేసి సన్నని సెగలో వేగించాలి.
  4. ఇప్పుడు కొబ్బరి , వెల్లుల్లి కారం, సేనగ పప్పు కలిపి కాస్త బరకగా పొడి చేసుకోవాలి .
  5. ఆకు బాగా వేగాక చేసుకున్న పొడి వేసుకొని కలపాలి .
  6. ఒక నిమిషం పాటు మగ్గించుకొని దించేయాలి . అంతే !

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర