మునగ ఆకు వేపుడు | Drumstick leaves fry Recipe in Telugu

ద్వారా malleswari dundu  |  11th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Drumstick leaves fry recipe in Telugu,మునగ ఆకు వేపుడు, malleswari dundu
మునగ ఆకు వేపుడుby malleswari dundu
  • తయారీకి సమయం

    0

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

1

0

మునగ ఆకు వేపుడు వంటకం

మునగ ఆకు వేపుడు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Drumstick leaves fry Recipe in Telugu )

  • మునక ఆకు ఒక పెద్ద కప్
  • నూనె 2 చెంచాలు
  • తాళింపు దినుసులు 2 చెంచాలు
  • కరివేపాకు. 1 రెమ్మ
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం 2 చెంచాలు
  • వెల్లుల్లి 5 రెబ్బలు
  • ఎండు కొబ్బరి. 2 చెంచాలు
  • వేరు సనగ పప్పు 2 చెంచాలు

మునగ ఆకు వేపుడు | How to make Drumstick leaves fry Recipe in Telugu

  1. ముందుగా మునగ ఆకును కడిగి బాగా అరబెట్టాలి.
  2. బాణలిలో నూనె పోసి తాలింపు దినుసులతో తాలింపు చేసుకొని , మునగ ఆకును వేసుకోవాలి .
  3. అందులో సరిపడా ఉప్పు వేసి సన్నని సెగలో వేగించాలి.
  4. ఇప్పుడు కొబ్బరి , వెల్లుల్లి కారం, సేనగ పప్పు కలిపి కాస్త బరకగా పొడి చేసుకోవాలి .
  5. ఆకు బాగా వేగాక చేసుకున్న పొడి వేసుకొని కలపాలి .
  6. ఒక నిమిషం పాటు మగ్గించుకొని దించేయాలి . అంతే !

Reviews for Drumstick leaves fry Recipe in Telugu (0)