గోంగూర పప్పు | Red sorrel leaves dal Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  11th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Red sorrel leaves dal recipe in Telugu,గోంగూర పప్పు, Sree Vaishnavi
గోంగూర పప్పుby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    25

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

గోంగూర పప్పు వంటకం

గోంగూర పప్పు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Red sorrel leaves dal Recipe in Telugu )

  • 1/2 కప్ కంది పప్పు
  • 1 1/2 కప్ గోంగూర ఆకులు
  • 1/2 ఉల్లిపాయ తరిగినది
  • 2-3 పచ్చిమిర్చి తరిగినది
  • 1/4 చెంచా పసుపు
  • ఉప్పు తగినంత
  • 2 కప్పుల నీళ్లు
  • 1 చెంచా నూనె
  • 1/4 చెంచా ఆవాలు
  • 1/2 చెంచా జీలకర్ర
  • 2 ఎండుమిర్చి
  • 2 వెల్లులిరెబ్బలు
  • ఇంగువ చిటికెడు

గోంగూర పప్పు | How to make Red sorrel leaves dal Recipe in Telugu

  1. ముందుగా కంది పప్పు ని శుభ్రం గా కడుకోవాలి
  2. గోంగూర ఆకులను కూడా శుభ్రం గ కడుగుకొని రెండిటిని కుక్కర్ లో పచ్చిమిర్చి, ఉప్పు, పసుపు ,నీళ్లు పోసి 2-3 కూతలు వచ్చే వరకు ఉడికించాలి
  3. ఉడికిన తరువాత అందులో కారం వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి దాని మీద ఒక మూకుడు పెట్టి నూనె వేసి ఆవాలు ,జీలకర్ర, ఇంగువ, ఎండుమిర్చి ,ఉల్లిపాయ, వెల్లులి,ఇంగువ పప్పు లో వేసుకోవడమే

Reviews for Red sorrel leaves dal Recipe in Telugu (0)