హోమ్ / వంటకాలు / బచ్చలి ఆకు పప్పు కూర

Photo of Malabar spinach dal by Sree Sadhu at BetterButter
1041
3
0.0(0)
0

బచ్చలి ఆకు పప్పు కూర

Oct-11-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బచ్చలి ఆకు పప్పు కూర రెసిపీ గురించి

ఇది వేడి వేడి అన్నం లో నెయ్యి వేసుకుని తింటే చాలా రుచిగా ఉంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • ఊరేయటం
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బచ్చలి ఆకు 3 కప్పులు
  2. కందిపప్పు 2 కప్పులు
  3. ఎండుమిరపకాయలు 2-3
  4. నీళ్లు తగినంత
  5. పసుపు 1/2 చెంచా
  6. ఉప్పు తగినంత
  7. నూనె 3 చెంచాలు
  8. కారం తగినంత
  9. ఆవాలు 1 చెంచా
  10. జీలకర్ర 1 చెంచా
  11. మినపప్పు 1 చెంచా
  12. ఇంగువ చిటికెడు
  13. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  14. పచ్చిమిర్చి 2-3

సూచనలు

  1. ముందుగా స్టవ్ ఆన్ చేసి ఒక గిన్నె పెట్టి అందులో కందిపప్పు నీళ్లు వేసి రెండు నుంచి మూడు పొంగులు రానివ్వాలి
  2. అప్పుడు అందులో తరిగిన బచ్చలికూర ఉప్పు పసుపు వేసి మరో పొంగు రానివ్వాలి
  3. ఉడికిన తరువాత అందులో నీళ్లు వార్చేయాలి
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి ఒక మూకుడు పెట్టి నూనె వేసి ఆవాలు, జీలకర్ర ,మినపప్పు ,ఇంగువ వేసి వేయించాలి
  5. అందులో తరిగిన పచ్చిమిర్చి , ఎండిమిర్చి వేసి వేయించాలి
  6. ఇప్పుడు అందులో ఉడికిన పప్పు వేసి కారం వేసి ఒక రెండు నుంచి మూడు నిమిషాలు వేయించి స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర