తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూర | Amaranthus dry curry Recipe in Telugu

ద్వారా Pravallika Srinivas  |  11th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Amaranthus dry curry recipe in Telugu,తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూర, Pravallika Srinivas
తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూరby Pravallika Srinivas
  • తయారీకి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూర వంటకం

తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూర తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Amaranthus dry curry Recipe in Telugu )

  • తోటకూర - 1 కట్ట
  • శనగపప్పు - 4 tbsp
  • ఉప్పు - తగినంత
  • నీరు - తగినంత
  • నూనె - 3 tbsp
  • పోపు దినుసులు
  • కర్వేపాకు - 2 రెమ్మలు
  • ఇంగువ - చిటికెడు
  • యండుమిరపకాయలు - 2
  • తరిగిన వెల్లులి - 7
  • కారం - 1 spn

తోటకూర శనగపప్పు ముద్ద కూర | How to make Amaranthus dry curry Recipe in Telugu

  1. ముందుగా తోటకూర కట్టాను టెస్కొని ఆకులు గిల్లి కాడలు పీచు తీసి గిల్లి కడిగి పెట్టుకోవాలి.
  2. ఒక తెపాలలో తోటకూర ,శనగపప్పు, ఉప్పు, నీరు వేసి ఉడికించి నీరు వార్చి పెట్టుకోవాలి. తోటకూర చల్లారిన తర్వాత నీటిని పిండుకోవాలి.
  3. కడాయి పెట్టి నూనె వేసి కాగాక పోపు దినుసులు, కర్వేపాకు ,ఇంగువ, యండుమిరపకాయలు వేసి చిటపటలాడాక తరిగిన వెల్లులి వేసి వేగాక ఉడికిన తోటకూర శనగపప్పు వేసి కలుపుకోవాలి. ఇప్పుడు కారం, పైఉప్పు వేసి కలుపుకోవాలి .అంతే రుచికరమైన తోటకూర ముద్దకూర రెడీ ...

నా చిట్కా:

ఆకుకూరల్లో ఉప్పు ఉంటుంది కాబ్బట్టి చూసి వేసుకోవాలి. వార్చిన ఆకుకూర నీటిలో కొంచం ఉప్పు , మిరియాలు పొడి వేస్తే సూప్ రెడీ .

Reviews for Amaranthus dry curry Recipe in Telugu (0)