వాము ఆకు బజ్జి | Carom leaves fritters Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  13th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Carom leaves fritters recipe in Telugu,వాము ఆకు బజ్జి, Sree Vaishnavi
వాము ఆకు బజ్జిby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    11

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

వాము ఆకు బజ్జి వంటకం

వాము ఆకు బజ్జి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Carom leaves fritters Recipe in Telugu )

  • వామ్ము ఆకులు : 12
  • సెనగపిండి : పావుకేజి 
  • వామ్ము : టీ స్పూన్ 
  • కారం : అర టీ స్పూన్
  • వంటసోడా : చిటికెడు
  • నూనె : వేయించటానికి సరిపడా
  • ఉప్పు : సరిపడా

వాము ఆకు బజ్జి | How to make Carom leaves fritters Recipe in Telugu

  1. వామ్ము ఆకులు నీటిలో శుబ్రంగా కడిగి తుడిచి పక్కన ఉంచాలి.
  2. సెనగపిండిలో కారం, ఉప్పు, సోడా, వామ్ము వేసి నీళ్ళుపోసి చిక్కగా బజ్జిపిండిలా కలపాలి.
  3. ఇప్పుడు స్టవ్ వెలిగించి కడాయి పెట్టి నూనె వేడి చెయ్యాలి. 
  4. నూనె కాగాక వామ్ము ఆకులు ఒకొక్కటిగా సెనగపిండిలో ముంచి కాగే నూనెలో బజ్జిలా వేసి దోరగా రెండువైపులా వేగనివ్వాలి

Reviews for Carom leaves fritters Recipe in Telugu (0)