హోమ్ / వంటకాలు / Spinach Idli

Photo of Spinach Idli by Sudha Badam at BetterButter
316
6
5(1)
0

Spinach Idli

Oct-14-2018
Sudha Badam
30 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • కఠినము
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. మినపప్పు 1 కప్పు
  2. ఇడ్లి రవ్వ 3 కప్పులు
  3. పాలకూర 2 కట్టలు
  4. అల్లం చిన్న ముక్క
  5. పచ్చిమిర్చి 3
  6. జీలకర్ర 1 స్పూను
  7. ఉప్పు

సూచనలు

  1. 1 కప్పు మినపప్పు 3 కప్పులు ఇడ్లి రవ్వ తీసుకోవాలి.
  2. మినపప్పు రాత్రి నానబెట్టుకుని, పొద్దున పొట్టు తీసుకుని రుబ్బుకోవాలి. దానిలో కడిగిన ఇడ్లి రవ్వ గట్టిగా పిండి కలుపుకోవాలి. ఇపుడు ఇడ్లి batter రెడి అవుతుంది.
  3. పాలకూర కడిగి వేడి నీళ్లల్లో 5 నిమిషాలు ఉంచి తీయాలి
  4. మిక్సీ జార్ లోకి అల్లం ముక్క, పచ్చిమిర్చి, జీలకర్ర వేసుకోవాలి.
  5. దానిలో పాలకూర వేసుకుని మెత్తగా పేస్ట్ చేసుకుని ఆ ముద్దని, ఉప్పు ఇడ్లి పిండిలో కలుపుకోవాలి.
  6. ఇలా అంత కలిసేలా కలుపుకోవాలి.
  7. ఇడ్లి పాత్రలో ప్లేట్ కి కొద్దిగా ఆయిల్ రాసి ఇడ్లిలా వేసుకోవాలి.
  8. 7-8 నిమిషాలు ఉడకనిచ్చి స్టవ్ ఆపుకుని,ఆవిరి పోయాక ప్లేట్ లోకి తీసుకుని నచ్చిన చట్నీ తో సర్వ్ చేసుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sravanti
Oct-26-2018
Sravanti   Oct-26-2018

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర