హోమ్ / వంటకాలు / కరివేపాకు గోంగూర పాండుమిర్చి పచ్చడి

Photo of Curry leaves and red sorrel leaves chutney  by Krishnakumari Marupudi at BetterButter
572
1
0.0(0)
0

కరివేపాకు గోంగూర పాండుమిర్చి పచ్చడి

Oct-14-2018
Krishnakumari Marupudi
20 నిమిషాలు
వండినది?
0 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కరివేపాకు గోంగూర పాండుమిర్చి పచ్చడి రెసిపీ గురించి

కరివేపాకు కంటికి మంచింది , గోంగూర ఐరన్ ఇస్తుంది . వీటి తో పండుమిర్చి ఊరగాయ కలిపి చేసుకునే ఈ పచ్చడి ఎంతో రుచిగా ఉంటుంది మీరు కూడా ప్రయత్నించండి .

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • వాటితో పాటు తినేవి
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. కరివేపాకు ఒక కట్ట
  2. గోంగూర ఒక కట్ట
  3. పండుమిర్చి ఊరగాయ 2 స్పూన్
  4. తాలింపు దినుసులు
  5. ఉప్పు తగినంత
  6. ధనియాలు 1/2 స్పూన్
  7. పసుపు చీటికెడు
  8. ఇంగువ చిటికెడు

సూచనలు

  1. కరివేపాకు, గోంగూర శుభ్రం చేసి , కడిగి పక్కనపెట్టుకోవాలి
  2. బాండీ లో నూనె వేసుకొని కరివేపాకు వేసి వేయించుకివాలి
  3. అది వేగిన తరువాత గోంగూర వేసి వేయించుకోవాలి
  4. చల్లారిన తరువాత మిక్సీ వేసుకోవాలి
  5. దాంట్లోనే పండుమిర్చి ఊరగాయ వేసి , తగినంత ఉప్పు వేసి మిక్సీ వేసుకోవాలి
  6. అదే బాండీ లో నూనె వేసుకొని తాలింపు దినుసులు వేసి ధనియాలు , ఇంగువ , పసుపు వేసి వేయించుకోవాలి
  7. స్టవ్ ఆఫ్ చేసి మిక్సీ లో ఉన్న పచ్చడిని వేసి బాగా కలుపుకోవాలి , ఘుమ ఘుమ లాడే కరివేపాకు ,గోంగూర ,పండుమిర్చి పచ్చడి రెడి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర