బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర | Malabar spinach tomato gravy curry Recipe in Telugu

ద్వారా Pravallika Srinivas  |  14th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Malabar spinach tomato gravy curry recipe in Telugu,బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర, Pravallika Srinivas
బచ్చలి టమాటో పులుసు కూరby Pravallika Srinivas
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర వంటకం

బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Malabar spinach tomato gravy curry Recipe in Telugu )

  • బచ్చలికూర - 1 కట్ట
  • టమాటో - 4
  • ఉల్లిపాయలు - 2
  • పచ్చిశనగపప్పు - 2 tbsp
  • నీరు - తగినంత
  • చింతపండు - 3 రెబ్బలు
  • ఉప్పు - తగినంత
  • కారం - 1 spn
  • నూనె - 2 tbsp
  • పోపు దినుసులు - 1 tbsp
  • వెల్లుల్లిరెబ్బలు - 10
  • ఇంగువ - చిటికెడు
  • కర్వేపాకు - 1 రెమ్మ

బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర | How to make Malabar spinach tomato gravy curry Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బచ్చలికూర ని కడిగి గిల్లుకుని కట్ చేసుకోవాలి. చింతపండు వేడి నీటిలో నానపెట్టాలి. టొమాటోలు, ఉల్లిపాయలు తరిగి పెట్టుకోవాలి.
  2. ఒక తెపాలలో తరిగిన బచ్చలికూర, టమాటో ,ఉల్లిపాయలు, పచ్చిశనగపప్పు, తగినన్ని నీరు వేసి ఉడికించుకోవాలి.
  3. మెత్తగా ఉడికిన తర్వాత గుంత గరిటతో మెదుపుకోవాలి ఇప్పుడు చింతపండు రసం ,ఉప్పు ,కారం వేసి కొంచం దగ్గరపడేలాగా ఉడికించుకోవాలి.
  4. ఆ తర్వాత కడై పెట్టి నూనె వేసి కాగాక పోపు దినుసులు ,వెల్లుల్లిరెబ్బలు , ఇంగువ ,కర్వేపాకు వేసి చిటపటలాడాక ఉడికించిన బచ్చలి మిశ్రమంలో వేసి కలుపుకోవాలి. అంతే రుచికరమైన బచ్చలి టమాటో పులుసు కూర రెడీ

నా చిట్కా:

బచ్చలికూర టమాటో లో సాధారణంగా పులుపు ఉంటుంది కాబట్టి చింతపండు చూసి వేసుకోవాలి.

Reviews for Malabar spinach tomato gravy curry Recipe in Telugu (0)