చుక్కకూర పప్పు | Khatta palak dal Recipe in Telugu

ద్వారా Harini Balakishan  |  15th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Khatta palak dal  recipe in Telugu,చుక్కకూర పప్పు, Harini Balakishan
చుక్కకూర పప్పుby Harini Balakishan
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

చుక్కకూర పప్పు వంటకం

చుక్కకూర పప్పు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Khatta palak dal Recipe in Telugu )

  • పావు కప్పు కంది పప్పు
  • నాలుగు కప్పుల సన్నగ తరిగిన చుక్కకూర
  • నలుగు పొడవుగ చీల్చిన పచ్చిమిర్చీ
  • పసుపు
  • ఉప్పు
  • పల్లీ నూనె
  • ఆవాలు
  • జిలకర
  • ఐదు వెల్లుల్లి రెబ్బలు
  • చంచాడు కారంపుడి
  • చంచాడు మసాలధనియాపుడి

చుక్కకూర పప్పు | How to make Khatta palak dal Recipe in Telugu

  1. కంది పప్పును కొద్దిగ పసుపు , నూనె వేసి కుక్కర్ లో మెత్తగా ఉడకబెట్టుకోవాలి
  2. ఆకుకూర పచ్చి మిర్చి తరిగి రెడీగా పెట్టుకోవాలి
  3. పోపులో నూనె వేసి , ఆవాలు, జిలకర చిట పట లాడించి పచ్చి మిర్చీ వేయ్యాలి
  4. ఆకుకూర వేసి, వేపాలి. అది మగ్గిన తర్వాత దంచిన వెల్లుల్లి జిలకర వేయ్యాలి
  5. ఉడికిన పప్పు వేసి కలపాలి
  6. కారంపుడి, ఉప్పు, ధనియాలపుడి వేయ్యాలి
  7. దగ్గర పడేవరకు ఉడకనివ్వాలి
  8. డిష్ అవుట్ చేయ్యాలి
  9. నచ్చిన విధంగా గార్నిష్ చేసి సర్వ్ చేయ్యాలి

నా చిట్కా:

*దీంట్లో ఉడికేసిన ఆలూ వేసిన యమా టేస్టీగా ఉంటుంది *నచ్చితే ఉల్లి గడ్డలు కూడ వేపి కలపొచ్చు * వెల్లుల్లి బదలు ఇంగువ వాడొచ్చు

Reviews for Khatta palak dal Recipe in Telugu (0)