పాలకూర పకోడి | palak pakodi/ palak fritters Recipe in Telugu

ద్వారా Harini Balakishan  |  15th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • palak pakodi/ palak fritters recipe in Telugu,పాలకూర పకోడి, Harini Balakishan
పాలకూర పకోడిby Harini Balakishan
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

పాలకూర పకోడి వంటకం

పాలకూర పకోడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make palak pakodi/ palak fritters Recipe in Telugu )

  • నాలుగు కప్పుల సన్నగ తరిగిన పాలకూర
  • ఒక కప్పు సెనగపిండి
  • 3/4 కప్పు బియ్యంపిండి
  • ఉప్పు
  • ఒకచంచా కారంపుడి
  • ఓమ అర చంచా
  • జిలకర ఒక చంచా
  • డీప్ ఫ్రైకి సన్ ఫ్లవర్జ ఆయిల్

పాలకూర పకోడి | How to make palak pakodi/ palak fritters Recipe in Telugu

  1. పాలకూర సన్నగా తరిగి , కడిగి నీరు వార్చాలి
  2. సెనగపిండి, బియ్యంపిండి, ఉప్పు , కారం, రెండు చంచాలవేడినూనెలో ఓమ, జిలకర చిటపటలాడించి కలపాలి
  3. పిండిని కడిగిన పాలకూరతో కలపాలి. మళ్ళీ నీరు కలపకుంటేనె పకోడీు కరకరలాడుతూ వస్తాయి
  4. పకోడిల మాదిరిగా వేడి నూనెలో సన్ననిసెగ పై డీప్ ఫ్రై చేయ్యాలి
  5. కర కర లాడేవరకు కాల్వాలి
  6. వేడిగ సర్వ్ చేయ్యాలి
  7. మెత్తగా కావాలైతే కొద్దిగ నీరు ఎక్కువ వేసి కలపాలి

నా చిట్కా:

ఉల్లి గడ్డ బద్జీ కూడ ఇలాగే వెయ్యొచ్చు

Reviews for palak pakodi/ palak fritters Recipe in Telugu (0)