హోమ్ / వంటకాలు / Spinach corn maggie tarts

Photo of Spinach corn maggie tarts by Sudha Badam at BetterButter
7
7
0.0(1)
0

Spinach corn maggie tarts

Oct-16-2018
Sudha Badam
40 నిమిషాలు
వండినది?
40 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • మ్యాగీ
  • శాఖాహారం
  • కఠినము
  • ప్రతి రోజు
  • చైనీస్
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. మైదా 2 కప్పులు
  2. పాలకూర 2 కట్టలు
  3. పచ్చిమిర్చి 3
  4. మాగీ నూడుల్స్ 2 పాకెట్స్
  5. స్వీట్ కార్న్ 100 గ్రాములు
  6. టమాటా సాస్
  7. డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా నూనె

సూచనలు

  1. పాలకూరని వేడి నీళ్లల్లో వేసి ఒక పొంగు రానిచ్చి తీసి చల్లటి నీళ్లల్లో వేసి వడగట్టి ఆ పాలకూర పచ్చిమిర్చి మిక్సీ లో వేసి మెత్తగా పేస్ట్ చేయాలి.
  2. ఒక బౌల్ లో మైదా తీసుకుని కాచిన నూనె రెండు స్పూన్లు వేసి ఈ పాలకూర పేస్ట్ వేసుకుంటూ పూరి పిండిలా కలుపుకోవాలి. ఈ ముద్దని గంట సేపు ఫ్రిడ్జ్ లో ఉంచాలి.
  3. చిన్న చిన్న ఉండలు తీసుకుని పూరిలా వత్తుకోవాలి.
  4. ఇంట్లో టార్ట్ మోల్డ్ ఉంటే సరే లేదంటే చిన్న స్టీల్ గిన్నెలు తీసుకుని వాటికి వెనక వైపు నూనె రాసి పూరీని వెనక నుండి గిన్నెకి అంటించాలి. అంచులు లోపలికి ముడవకూడదు.
  5. కదాయి లో డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా నూనె పెట్టి బాగా మరిగాక పూరీలు అతికిచ్చుకున్న గిన్నెలని నెమ్మదిగా నూనెలోకి వదలాలి.
  6. పూరీ బాగా వేగితే గిన్నె దానంతట అదే ఊడి వచ్చేస్తుంది.
  7. బాగా వేగిన పూరీలని ప్లేట్ లోకి తీసుకోవాలి.
  8. ఫిల్లింగ్ కోసం స్టవ్ మీద గిన్నెలో సరిపడా నీళ్లు పోసుకుని మరిగాక మాగీ మసాలా, నూడుల్స్, కార్న్ గింజలు,తరిగిన పాలకూర ఆకులు వేసి ఉడికాక దింపుకోవాలి.
  9. ఈ మిశ్రమాన్ని ని టార్ట్ల లో నింపుకొని టమాటా సాస్ తో సర్వ్ చేసుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sravanti
Oct-16-2018
Sravanti   Oct-16-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర