పాలకూర వెన్న మురుకులు. | Palak butter chakli Recipe in Telugu

ద్వారా దూసి గీత  |  17th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Palak butter chakli  recipe in Telugu,పాలకూర వెన్న మురుకులు., దూసి గీత
పాలకూర వెన్న మురుకులు.by దూసి గీత
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

పాలకూర వెన్న మురుకులు. వంటకం

పాలకూర వెన్న మురుకులు. తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Palak butter chakli Recipe in Telugu )

  • పాలకూర 4 కట్టలు.
  • వరిపిండి( బియ్యంపిండి) : 2 కప్పులు
  • ఉప్పు : 1/2 చెంచా
  • కారం : 1/2, చెంచా.
  • వెన్న లేదా నెయ్యి : 1 చెంచా.
  • నువ్వుల పప్పు : 1 చెంచా.
  • నూనె : డీప్ ఫ్రై కి సరిపడినంత.

పాలకూర వెన్న మురుకులు. | How to make Palak butter chakli Recipe in Telugu

  1. ముందు పాలకూర శుభ్రం చేసి ప్యూరీ చేసి ఉంచుకోవాలి.
  2. వరిపిండిలో ఉప్పు,కారం,నువ్వుల పప్పు, నెయ్యి/ వెన్న వేసి బాగా కలిపాలి..
  3. పొలకూర ప్యూరీ కూడా వేసి జంతికల పిండిలా కలుపుకోవాలి.
  4. కలిపిన పిండిని మురుకుల గొట్టంలో వేసి మురుకులు చుట్టి నూనెలో వేయించాలి.
  5. సన్నటి సెగపై మురుకులని వేయించి తీసుకోవాలి.

నా చిట్కా:

ఇష్టమైతే పాలకూర ప్యూరీ చేసేటపుడు కాస్త పుదీనా కూడా వెయ్యొచ్చు.

Reviews for Palak butter chakli Recipe in Telugu (0)