హోమ్ / వంటకాలు / బచ్చలి కూర పప్పు

Photo of Malabar spinach dal by Sree Sadhu at BetterButter
1045
2
0.0(0)
0

బచ్చలి కూర పప్పు

Oct-22-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బచ్చలి కూర పప్పు రెసిపీ గురించి

ఇది వేడి వేడి అన్నం లో నెయ్యి వేసుకుని తింటే చాలా రుచిగా ఉంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బచ్చలి ఆకులు 1 కట్ట
  2. కంది పప్పు 1 కప్
  3. పచ్చిమిరపకాయలు 3
  4. నూనె 3-4 చెంచాలు
  5. నీళ్లు తగినంత
  6. పసుపు చిటికెడు
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. కారం తగినంత
  9. ఎండుమిర్చి 2-3
  10. ఇంగువ చిటికెడు
  11. ఆవాలు 1 చెంచా
  12. జీలకర్ర 1 చెంచా
  13. కరివేపాకు 1 రెమ్మ

సూచనలు

  1. ముందుగా బచ్చలి కూర ని శుభ్రంగా కడిగి తరుగుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు కుక్కర్ తీసుకుని అందులో కందిపప్పు తరిగిన బచ్చలికూర, ఉప్పు ,పసుపు ,నీళ్లు పోసి 3-4 విస్టల్స్ వచ్చే వరకు ఉంచాలి
  3. ఇప్పుడు అది ఉడికిన తరువాత దానిని బాగా కలిపి తగినంత కారం కూడా వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ మీద ఒక మూకుడు పెట్టి అందులో నూనె వేసి వేడి చేసుకోవాలి
  5. నూనె వేడి అయ్యిన తరువాత అందులో ఆవాలు, జీలకర్ర ,ఎండుమిర్చి, పచ్చిమిర్చి, ఇంగువ ,కరివేపాకు వేసి వేయించాలి
  6. వేగిన తరువాత దానిని పప్పు లో వేసి సర్వ్ చేయడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర