హోమ్ / వంటకాలు / పాలకూర పప్పు

Photo of spinach dal  by Anitha Rani at BetterButter
110
2
0.0(0)
0

పాలకూర పప్పు

Oct-24-2018
Anitha Rani
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పాలకూర పప్పు రెసిపీ గురించి

పాలకూర ఆకుతో పప్పు చాలా రుచిగా ఉంటింది.చపాతీ,అన్నము,పుల్కా ,బ్రేడ్ లోకి తినొచ్చు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. కందిపప్పు...100 గ్రా
  2. పచ్చిమిరప కాయలు...8
  3. పాలకూర.....1కట్ట
  4. టమోటాలు...2
  5. చింతపండు...కొద్దిగా
  6. ఉల్లిపాయ...1
  7. వెల్లుల్లిరెబ్బలు....6
  8. పసుపు...1స్పూన్
  9. జీలకర్ర....1స్పూన్
  10. ఉప్పు..తగినంత
  11. నూనె...2స్పూన్స్
  12. కరివేపాకు..4 రెబ్బలు
  13. ఎందుమిరపకాయలు..2
  14. ఆవాలు...1స్పూ
  15. ధనియాలు...1స్పూన్
  16. ఇంగువ...చిటికెడు
  17. కొత్తిమీర,కరివేపాకు... పోపు కు

సూచనలు

  1. మొదట పాలకూర ను ఉప్పు నీటి లో బాగా కడగాలి.
  2. కుక్కర్ లో కడిగిన కందిపప్పు,పాలకూర ఆకు,పచ్చిమిర్చి,టమోటో పసుపు,చింతపండు పైన ప్లేట్ లో పెట్టిన కొలతలతో కుక్కర్ లో వీసి 1కి 2 నీళ్లు పూసి కుక్కర్ మూత పెట్టి స్టవ్ పైన పట్టాలి.
  3. కుక్కర్ 3 విసిల్స్ వచ్చేవరకు ఉంచి ఆఫ్ చెయ్యాలి
  4. చల్లారిన తరువాత కుక్కర్ మూత తీసి పప్పు ఉడికినది లేనిది చూసుకోవాలి.
  5. ఉప్పు వేసి మెత్తగా పప్పు గుతి తో కానీ,లేదా గారిట తో కానీ మెత్తగా చేసుకోవాలి.
  6. స్టవ్ పైన బాండీ పెట్టి వీడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర,ఉల్లిపాయముక్కలు,ధనియాలు,జీలకర్ర,ఎందుమిరపకాయ,కరివేపాకు,ఇంగువ వేసి వేగాక పప్పు ను బాండీ లో వీసి 4 ని ఉడికించాలి.
  7. చివరగా కోతిమీరను వేసి కలుపు కోవాలి.
  8. రుచి కరమైన పాలకూర పప్పు తయారు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర