హోమ్ / వంటకాలు / బెల్లం మినప సున్నివుండలు.

Photo of Jaggery blackgram ladoos by Pravallika Srinivas at BetterButter
1
2
0(0)
0

బెల్లం మినప సున్నివుండలు.

Nov-04-2018
Pravallika Srinivas
10 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బెల్లం మినప సున్నివుండలు. రెసిపీ గురించి

బెల్లం మినప సున్నివుండలు చాలా బలమైన లడ్డూలు.బాలింతలకు చిన్నపిల్లకు పెట్టడం వేలన తిరిగి దృఢంగా ఉంటారు. ఇందులో మనం పొట్టు మినప్పప్పు బెల్లం అన్ని బలమైన పదార్ధాలు వాడుతున్నాము.ముఖ్యం గా నెయ్యి బాగా వేసుకుంటాం కాబ్బటి పౌష్ఠికమైన తీపి పదార్థం గా చెపుకోవచ్చు. తయారీ విధానం చూసేద్దామా

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • నూనె లేకుండ వేయించటం
  • దోరగా వేయించటం
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. పొట్టు మినపప్పు - 1 కేజీ
  2. బెల్లం - ముప్పావు కేజీ
  3. నెయ్యి - 1/2 కేజీ(లడ్డూకి సరిపడా సుమారుగా)
  4. యాలుకలపొడి - 1 స్పూను

సూచనలు

  1. ముందుగా పొట్టు మినపప్పుని కేటాయి లో వేసి సన్నని మంటపైనా దోరగా వేయించి పెట్టుకోవాలి.
  2. బెల్లం తురిమి పెట్టుకోవాలి. నెయ్యి వేడి చేసుకోవాలి.
  3. ఇప్పుడు వేయించిన మినపగుండ్లను కొంచం కోర్సుగా పొడి కొట్టుకోవాలి.
  4. ఒక స్తంభాలం తీస్కుని అందులో పొట్టుమినప్పిండి, యాలుకలపొడి, బెల్లం తురుము వేసి బాగా కలుపుకోవాలి.
  5. ఇప్పుడు పైనుండి కాచిన నెయ్యి వేసి కలుపుకోవాలి.
  6. ఇప్పుడు మిశ్రమము లడ్డూలు చుట్టుకునే విధంగా ఉంటుంది.
  7. కొంచం కొంచం తీస్కుని లడ్డూలు చుట్టుకోవాలి.
  8. అంతే రుచికరమైన బెల్లంపొట్టు మినపసున్నివుండలు రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర