హోమ్ / వంటకాలు / జిలేబి

Photo of jalebi  by Vandana Paturi at BetterButter
890
1
0.0(0)
0

జిలేబి

Nov-07-2018
Vandana Paturi
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జిలేబి రెసిపీ గురించి

జిలేబి చెయ్యడం చాలా కష్టమనుకున్న కానీ ఇంత ఇజి గా చేయొచ్చు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • భోజనానికి ముందు తినే పతార్థాలు / అపెటైజర్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. మైదా ఒక కప్పు
  2. చక్కెర ఒకటిన్నర కప్పు
  3. నూనె వేయించాడనికి సరిపడా
  4. ఫుడ్ కలర్ చిటికెడు
  5. వంటసోడా ఆఫ్ స్పూన్
  6. నిమ్మకాయ చక్క సగం

సూచనలు

  1. ముందుగా మైదా పిండిలో ఫుడ్ కలర్ ఒక స్పూన్ నూనె వేసి నీళ్లు పోసి కలుపుకోని పక్కన పెట్టుకోవాలి
  2. చక్కెర లో కొన్ని నీళ్లు పోసి లేతతిగపాకం పత్తి స్టవ్ ఆఫ్ చేసి నిమ్మరసం పిండాలి
  3. ఇలా చేస్తే పాకం గట్టిగా అవ్వదు
  4. స్టవ్ పై పాన్ పెట్టి నూనె పోసి వేడిచెయ్యాలి
  5. నూనె మరి అంత ఎక్కువ హిట్ చెయ్య కూడదు
  6. ఒక పాల కవర్ తీసుకొని అందులో మైదా మిశ్రమాన్ని వేసి పిండి పైకి రాకుండా రబ్బరు వేసుకోవాలి
  7. నూనె కాగాక పాల కవర్ కి కింద చిన్న ఘాటు పెట్టి జిలేబీలు వేయాలి
  8. గోల్డెన్ రంగు వచ్చాక తీసి పాకంలో వేసి రెండు నిమిషాలు ఉంచి తీసేయ్యాలి అంతే జిలేబీలు రెడ్డి :grin:

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర