హోమ్ / వంటకాలు / జంతికలు.

Photo of chakli. by దూసి గీత at BetterButter
577
2
0.0(0)
0

జంతికలు.

Nov-09-2018
దూసి గీత
15 నిమిషాలు
వండినది?
60 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జంతికలు. రెసిపీ గురించి

రుచికరమైన పదార్థం.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. పెసరపప్పు : 250 గ్రాములు.
  2. బియ్యం : 500 గ్రాములు.
  3. వాము : 1చెంచా.
  4. ఉప్పు : 1/2 చెంచా.
  5. నూనె వేయించడానికి సరిపోయేంత.

సూచనలు

  1. పెసరపప్పు,బియ్యం మెత్తని పిండిలా మరపట్టించాలి.
  2. ఉప్పు, మెత్తగా పొడిచేసిన వాము, ఒక గరిటెడు వేడి నూనె ఆ పిండిలో వేసి బాగా కలపాలి.
  3. తర్వాత తగినన్ని నీళ్ళు పోస్తూ, ముద్దగా చేసుకోవాలి.
  4. జంతికల గొట్టంలో సన్న కారప్పూస ప్లేట్ ని అమర్చి, కలిపిన పిండిని వేసి జంతికలు వేయించుకోడమే.. ఈ జంతికలు చాలా రుచిగా ఉంటాయి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర