BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / సేమియా పులిహోర

Photo of Vermicelli Pulihora by Sudha Badam at BetterButter
0
11
0(0)
0

సేమియా పులిహోర

Nov-13-2018
Sudha Badam
30 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సేమియా పులిహోర రెసిపీ గురించి

సేమియా తో చేసుకునే ఒక వంటకం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పండుగలాగా
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రాథమిక వంటకం
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. సేమియా 1/4 కేజీ
  2. నిమ్మకాయ 1
  3. నూనె 4 స్పూన్లు
  4. పోపు దినుసులు-మినపప్పు, సెనగపప్పు, ఆవాలు, వేరుసేనగగుళ్లు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి
  5. పచ్చిమిర్చి 4
  6. కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. పసుపు 1 టీ స్పూన్

సూచనలు

  1. ముందుగా స్టవ్ మీద గిన్నె పెట్టుకుని, 500 ml నీళ్లు పోసి ఒక స్పూను నూనె, ఒక స్పూను ఉప్పు వేసి బాగా మరగనిచ్చి సేమియా వేసి ఉడకనివ్వాలి.
  2. సెమీయ ఉడికాక మిగిలిన నీళ్ళని వార్చేసి ఉడికిన సేమియా మీద చల్లటి నీళ్ళని పోసుకుని ఒక ప్లేట్ లో ఆరబెట్టుకోవాలి.
  3. స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి మూడు స్పూన్లు నూనె వేసి నూనె వేడెక్కాక పోపు దినుసులు, వేరుసెనగగుళ్ళు,ఎండుమిర్చి 2, పచ్చిమిర్చి చీలికలు, కరివేపాకు వేసి బాగా వేగనిచ్చి ఈ చల్లారిన సేమియా లో కలుపుకోవాలి.
  4. నిమ్మాయకని కోసుకుని రసం తీసుకుని ఈ సేమియా లో కలుపుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర