హోమ్ / వంటకాలు / కార బూందీ

Photo of Kara boondi by Ganeprameela  at BetterButter
1410
1
0.0(0)
0

కార బూందీ

Nov-23-2018
Ganeprameela
5 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కార బూందీ రెసిపీ గురించి

కార బూందీ

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పండుగలాగా
  • భారతీయ
  • దోరగా వేయించటం
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. చెనగపిండి 1/4kg
  2. వంట సోడ చిటికెడు
  3. నూనె డిప్ ఫ్రైకి సరిపడ
  4. పల్లీలు 100gms
  5. కర్వేపాకు 2 రెమ్మలు
  6. కారం 1/2 స్పూన్
  7. ఉప్పు తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా స్టవ్ మీద కడాయి పెట్టి నూనె డీప్ ఫ్రై కి సరిపడ నూనె వేసి
  2. నూనె వేడి అయ్యేలోపు చెనగపిండి లో కొద్దిగా ఉప్పు వంట సోడ వేసి జారుడుగా దోశ పిండి లాగ కలిపి
  3. అలాగే పిండి అంతా అయిపోయే వరకు బూందీ తయారు చేసుకున్న తరువాత పల్లీలు కూడ వేయించాలి అలాగే కర్వేపాకు వేయించి కారం ఉప్పు తగినంత కలిపి తే కార బూందీ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర