మిరపకాయ బజ్జి | Mirchi bajji Recipe in Telugu

ద్వారా sneha gilla  |  28th Nov 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Mirchi bajji by sneha gilla at BetterButter
మిరపకాయ బజ్జిby sneha gilla
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

మిరపకాయ బజ్జి

మిరపకాయ బజ్జి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Mirchi bajji Recipe in Telugu )

  • మిరపకాయలు 10
  • శనిగపిండి 1 1/2 కప్
  • బియ్యపు పిండి 1/2 cup
  • ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా
  • వంట సోడా 1/2 స్పూన్
  • ఓమ 1/2 స్పూన్
  • ఉప్పు 1/2 స్పూన్

మిరపకాయ బజ్జి | How to make Mirchi bajji Recipe in Telugu

  1. ముందుగా మిరపకాయలను మధ్యలోకి చీరి పక్కన పెట్టుకోండి
  2. ఒక గిన్నె తీసుకొని అందులో శనిగ పిండి ,బియ్యంపిండి ,ఓమ,వంటసోడా,ఉప్పు వేసి నీళ్లు పోసి బజ్జి పిండిలా కలుపుకోండి.
  3. స్టవ్ ఆన్ చేసి కడాయి పెట్టుకొని డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా ఆయిల్ వేసి వేడి అయ్యాక మిరపకాయ తీసుకుని పిండిలో ముంచి అందులో వేసి ఫ్రై చేయండి.
  4. అంతే మిరపకాయ బజ్జిలు తయారు.

నా చిట్కా:

పిండిలో ఓమ వేయడం వల్ల త్వరగా జీర్ణం అవుతుంది.

Reviews for Mirchi bajji Recipe in Telugu (0)