హోమ్ / వంటకాలు / MOONG DAL FRITTERS

Photo of MOONG DAL FRITTERS by Harini Balakishan at BetterButter
894
3
0.0(1)
0

MOONG DAL FRITTERS

Dec-01-2018
Harini Balakishan
120 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • కిట్టి పార్టీలు
  • తెలంగాణ
  • దోరగా వేయించటం
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • వేగన్

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. పెసరపప్పు అర కప్పు
  2. సన్నగ తరిగిన ఉల్లి గడ్డ పావు కప్పు
  3. సన్నగ తరిగిన కొత్తిమీర
  4. సన్నగ తరిగిన కరివేపాకు
  5. సన్నగ తరిగిన పచ్చిమిర్చీ
  6. అర చంచా జిలకర
  7. రెండు వెల్లుల్లి రెబ్బలు
  8. చిన్న అల్లంముక్క
  9. పసుపు
  10. ఉప్పు
  11. వేయించడానికి నూనె

సూచనలు

  1. అర కప్పు పెసరపప్పు రెండు గంటలు నానబెట్టాలి
  2. నీరంతా వార్చేయాలి
  3. పావు కప్పు ఉల్లిగడ్డలు తరిగి పెట్టుకోవాలి
  4. కరివేపాకు తరిగి పెట్టికోవాలి
  5. కొత్తిమీర తరిగి పెట్టుకోవాలి
  6. నూరు వంపేసిన పెసర పప్పులో, జిలకర, వెల్లుల్లి, అల్లం, పసుపువేసి బరకగా రుబ్బుతేవాలి
  7. ఉల్లి ముక్కలు, కొత్తిమీర, కరివేపాకు, పచ్చి మిర్చీ, ఉప్పు వేసి కలపాలి
  8. వేడి నూనెలో సన్న మంటపై డీప్ ఫ్రై చేయ్యాలి
  9. దేరగ ఉన్నప్పుడు బయటకుతీసి వేడివేడిగా సర్వ్ చేయ్యాలి

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sharvani Gundapanthula
Dec-12-2018
Sharvani Gundapanthula   Dec-12-2018

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర