Tomato bajji | Tomato bajji Recipe in Telugu

ద్వారా రమ్య వూటుకూరి  |  3rd Dec 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Tomato bajji by రమ్య వూటుకూరి at BetterButter
  • తయారీకి సమయం

    0

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

2

0

Tomato bajji

Tomato bajji తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Tomato bajji Recipe in Telugu )

  • టమోటాలు 4
  • చనగపిండి 1 కప్
  • కారం 1 స్పూన్
  • ఊప్పు తగినంత
  • ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి
  • దానియాల పొడి 1/4 స్పూన్
  • పల్లిలు 2 స్పూన్స్
  • ఉల్లిపాయలు 2
  • కొత్తిమీర కొంచం
  • నిమ్మరసం 2 స్పూన్స్
  • సోడా ఉప్పు చిటికెడు

Tomato bajji | How to make Tomato bajji Recipe in Telugu

  1. చనగపిండి లో తగినంత ఉప్పు 1/2 కారం సోడా ఉప్పు వేసుకొని నీళ్లు పోసుకొని కొంచం గట్టిగా కలుపుకోవాలి
  2. డీప్ ఫ్రై కి ఆయిల్ పెట్టుకోవాలి
  3. చనగపిండి లో టొమోటో ముంచి తీసి వేడి నూనె లో డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి
  4. బాగా వేగాక తీసి పక్కన పెట్టుకోవాలి
  5. పల్లీలు నూనె లో వేయించి తీసి పెట్టుకోవాలి
  6. చల్లారాక రెండు ముక్కలు గా కట్ చేసుకోవాలి
  7. లోపల ఉడికిన టమోటా ని తీసి చిన్న చిన్న ముక్కలుగా కోసుకోవాలి
  8. ఉల్లిపాయ ముక్కలు టొమోటో ముక్కలు ఉప్పు కారం ధనియాల పొడి కొత్తిమీర ఒక గిన్నెలో వేసుకొని బాగా కలుపుకోవాలి
  9. ఈ మిశ్రమాన్ని బజ్జి లొపల పెట్టుకొని నిమ్మరసం పల్లిలు వేసుకొని సర్వ్ చేసుకోవాలి

Reviews for Tomato bajji Recipe in Telugu (0)