హోమ్ / వంటకాలు / అరటికాయ బజ్జిలు

Photo of Plantain bajji by Sree Sadhu at BetterButter
350
6
0.0(0)
0

అరటికాయ బజ్జిలు

Dec-09-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరటికాయ బజ్జిలు రెసిపీ గురించి

ఇది ఎంతో రుచిగా ఉంటుంది మరియు ఎవరైనా ఇంటికి వచ్చినప్పుడు పెట్టడానికి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. అరటికాయ చోప్స్ 1
  2. సెనగపిండి 1 కప్
  3. సోడా చిటికెడు
  4. బియ్యంపిండి 1/2 కప్
  5. ఉప్పు తగినంత
  6. కారం తగినంత
  7. నల్ల కారం 2 చెంచాలు
  8. నూనె వేయించడానికి సరిపడా
  9. నీళ్లు తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా అరిటికాయలిని చోప్స్ లాగా కట్ చేసుకోవాలి
  2. దానిని నీళ్లలో వేసుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక గిన్నె లో సెనగపిండి, బియ్యంపిండి , సోడా, ఉప్పు, కారం, నీళ్లు పోసి బజ్జి పిండిలా కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు అరిటికాయలిని నీటిలోనుంచి తీసుకుని నల్ల కారం రాసుకోవాలి
  5. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి మూకుడు పెట్టి నూనె వేసి వేడి చేయాలి
  6. ఆ అరిటికాయలిని పిండిలో ముంచి నూనె లో వేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర