హోమ్ / వంటకాలు / స్టఫ్ఫ్డ్ మిర్చి ఫ్రై

Photo of stuffed mirchi by రమ్య వూటుకూరి at BetterButter
916
1
0.0(0)
0

స్టఫ్ఫ్డ్ మిర్చి ఫ్రై

Dec-10-2018
రమ్య వూటుకూరి
0 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

స్టఫ్ఫ్డ్ మిర్చి ఫ్రై రెసిపీ గురించి

చనగపిండి ప్రధానంగా వాడతారు. అన్నం లోకి బాగుంటుంది. డీప్ ఫ్రై ఇష్టపడని వాళ్ళు ఎలా చెసుకోవచ్చు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బజ్జి మిర్చి 12
  2. చనగపిండి 1/2 కప్
  3. వాము 1 స్పూన్
  4. ఆయిల్ 8 స్పూన్స్

సూచనలు

  1. బజ్జి మిర్చి కడిగి గింజలు తీసుకోవాలి
  2. చనగపిండి లో ఉప్పు వాము వేసి ఆయిల్ పోసి ముద్దలా చేసుకోవాలి(నీళ్లు పోయాకుడదు)
  3. ఈ ముద్దని మిర్చిలో స్టఫ్ చేసి పెనంపై 2 స్పూన్స్ ఆయిల్ వెస్కొని తిప్పుతూ వేయించుకోవాలి
  4. వేడికి లోపల చనగపిండి ఆయిల్ తో కలిపి బాగా వేగి రుచిగా ఉంటుంది
  5. వేగిన తర్వాత తీసి సర్వ్ చేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర