హోమ్ / వంటకాలు / ఉల్లి పకోడీ

Photo of Onion pakoda by Sudha Sai at BetterButter
1159
1
0.0(0)
0

ఉల్లి పకోడీ

Dec-11-2018
Sudha Sai
15 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ఉల్లి పకోడీ రెసిపీ గురించి

ఉల్లిపాయ సేనగపిండి కారం పకోడీ

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • వేయించేవి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. సేనగపిండి 2 కప్స్
  2. వరిపిండి 1/2 కప్
  3. ఉల్లిపాయలు 2
  4. పర్చిమిర్చి 5
  5. కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
  6. జీలకర్ర
  7. బేకింగ్ సోడా
  8. ఉప్పు

సూచనలు

  1. 1.ఒక బౌల్ లో సేనగపిండి ,వరిపిండి ,జీలకర్ర ,ఉప్పు,పర్చిమిర్చి చిన్న మిక్కలు,ఉల్లిపాయలు సన్నగా కోసుకున్నవి,బేకింగ్ సోడా వేసి కొన్ని వాటర్ పోసి గట్టిగా కలుపుకోవాలి పిండిని.
  2. 2.ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా పెట్టి అందులో పిండి ని మనకి నచ్చినట్టు నూనె లో వేసుకోవాలి.
  3. 3 .ఆ తరువాత గోల్డెన్ బ్రౌన్ కలర్ కి వచ్చాక తీసుకోవాలి.
  4. 4.అంతే వేడి వేడి పకోడీ రెడి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర