హోమ్ / వంటకాలు / పెసర పుణుగులు

Photo of PESARA PUNUGULU by రమ్య వూటుకూరి at BetterButter
947
2
0.0(0)
0

పెసర పుణుగులు

Dec-12-2018
రమ్య వూటుకూరి
240 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పెసర పుణుగులు రెసిపీ గురించి

టేస్టీ చిరుతిండి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. పెసలు 1 కప్
  2. ఉప్పు తగినంత
  3. పచ్చిమిర్చి 3
  4. అల్లం చిన్నముక్క
  5. ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా
  6. జీలకర్ర

సూచనలు

  1. పెసలు 4 గంటలు నానబెట్టుకోవాలి
  2. తర్వాత కడిగి ఉప్పు పచ్చి మిర్చి జీలకర్ర అల్లం వేసి గట్టిగా మెత్తని మిశ్రమాన్ని తయారు చేసుకోవాలి
  3. ఈ పిండిని చిన్న చిన్న పుణుగులుగా వేడి నూనెలో వేసి డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి
  4. తీసి ఏదైనా చట్నీ తో సర్వ్ చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర