హోమ్ / వంటకాలు / దొండకాయ 65

Photo of Ivy gourd 65 by Sree Sadhu at BetterButter
636
7
0.0(0)
0

దొండకాయ 65

Dec-12-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దొండకాయ 65 రెసిపీ గురించి

ఇది పప్పులోకి సాంబార్ లోకి మంచి కాంబినేషన్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • సైడ్ డిషెస్
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. దొండకాయలు 1 కేజీ
  2. పల్లీలు 2 చెంచాలు
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం తగినంత
  5. ఎండుకొబ్బరి పొడి 6 చెంచాలు
  6. గరం మసాలా 1 చెంచా
  7. నూనె వేయించడానికి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా దొండకాయలిని పొడవుగా కట్ చేసుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి ఒక మూకుడు పెట్టి అందులో నూనె వేసి వేడి చేయాలి
  3. నూనె వేడి అయ్యిన తరువాత అందులో దొండకాయలు వేసి ఎర్రగా వేయించాలి
  4. అందులో పల్లీలు కూడా వేసి వేయించాలి
  5. అందులోంచి నూనె వార్చేసి కొద్దిగా ఉంచి తగినంత ఉప్పు ,కారం, గరం మసాలా ,కొబ్బరి పొడి వేసి ఒక 3-4 నిమిషాలు వేయించి సర్వ్ చేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర