ఆరెంజ్ బజ్జిలు | Orange bajjilu Recipe in Telugu

ద్వారా Kavitha Perumareddy  |  13th Dec 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Orange bajjilu by Kavitha Perumareddy at BetterButter
ఆరెంజ్ బజ్జిలుby Kavitha Perumareddy
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

ఆరెంజ్ బజ్జిలు

ఆరెంజ్ బజ్జిలు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Orange bajjilu Recipe in Telugu )

  • ఆరెంజ్ తొనలు ఒక కప్
  • సేనగపిండి కప్
  • కారం సగం స్పున్
  • ఉప్పు తగినంత
  • ధనియపొడి సగం స్పున్
  • కొత్తిమీర తరుగు 2 స్పూన్స్
  • నూనె డీప్ ప్రై కు సరిపడా

ఆరెంజ్ బజ్జిలు | How to make Orange bajjilu Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ఒక గిన్నెలో సేనగపిండి, ఉప్పు,కారం,ధనియపొడి, కొత్తిమీర వేసి తగినన్ని నీళ్లు వేసి బజ్జిలు పిండిలా కలుపుకోవాలి.
  2. ఇప్పుడు పోయిమీద బాండిపెట్టి తగినంత నూనె వేసి ఆరెంజ్ తొనలు పిండిలో ముంచి నూనె లో వేసి వేపుకోవాలి .ఇలా అన్ని చేసుకోవాలి.
  3. తరువాత ప్లేట్ లో తీసుకొని కొత్తిమీరతో అలంకరించుకోవాలి.

నా చిట్కా:

ఈ బజ్జిలు ఎక్కువ సేపు వేయించకూడదు ...ఎందుకు అంటే ఫ్రూట్స్ చాలా డెలికేట్ గా ఉంటాయి.పైన వేగితే సరిపోతుంది.

Reviews for Orange bajjilu Recipe in Telugu (0)