హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ బజ్జి

Photo of Mysore bajji by sneha gilla at BetterButter
2
3
0(0)
0

మైసూర్ బజ్జి

Dec-15-2018
sneha gilla
30 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ బజ్జి రెసిపీ గురించి

మైసూరు బజ్జి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • గుడ్డు-లేని
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • మితముగా వేయించుట
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. మైదా 1 కప్
  2. పెరుగు 1 కప్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. వంట సోడా 1/2 స్పూన్
  5. ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా

సూచనలు

  1. మైదాలో పెరుగు,ఉప్పు,వంటసోడా,వాటర్ వేసి కలిపి 30 నిముషాలు పాటు పక్కనపెట్టుకొనుండి.
  2. స్టవ్ ఆన్ చేసి కడాయి పెట్టి ఆయిల్ పోసి వేడయ్యాక పిండిని బజిల్లా వేసుకొని ఫ్రై చేసుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర