హోమ్ / వంటకాలు / జిలేబి

Photo of Jalebi  by sneha gilla at BetterButter
700
2
0.0(0)
0

జిలేబి

Dec-15-2018
sneha gilla
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జిలేబి రెసిపీ గురించి

జిలేబి￰

రెసిపీ ట్యాగ్

  • గుడ్డు-లేని
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. మైదా 1 కప్
  2. పెరుగు 1 కప్
  3. శనిగపిండి 2 స్పూన్స్
  4. షుగర్ 1 కప్
  5. వాటర్ 2 కప్స్
  6. ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా

సూచనలు

  1. బౌల్ తీసుకొని మైదా,శనిగపిండి,పెరుగు వేసి కలిపి 15 నిముషాలు పక్కన పెట్టుకోండి.
  2. షుగర్ లో వాటర్ వేసి ముదురు పాకం రానివ్వండి.
  3. పిండిని స్విజ్ బాటిల్ లో వేసి ముథ పెట్టాలి.
  4. స్టవ్ ఆన్ చేసి కడాయి పెట్టి ఆయిల్ వేసి వేడి అయ్యాక స్విజ్ బాటిల్ ద్వారా పిండిని ఆయిల్ లో వేసి ఫ్రై చేసుకోవాలి.
  5. వాటిని పాకంలో వేసి 1 నిముషం ఉంచి తీసి సర్వ్ చేసుకోండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర