హోమ్ / వంటకాలు / వెజ్ గోల్ గప్పా

Photo of Veg gol gappa by ప్రశాంతి మారం at BetterButter
557
2
0.0(0)
0

వెజ్ గోల్ గప్పా

Dec-15-2018
ప్రశాంతి మారం
30 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

వెజ్ గోల్ గప్పా రెసిపీ గురించి

ఇంట్లో నే వెరైటీ గా ఈజీ గా చేయగలిగే స్నాక్..పిల్లలకి ఎంతో నచ్చుతుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • హైదరాబాదీ
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. పేని రవ్వ - 1 కప్
  2. ఉప్పు - చిటికెడు
  3. ఉల్లిపాయ - 1
  4. క్యారెట్ - 1
  5. టొమాటో - 1
  6. క్యాప్సికం - 1
  7. మయోనైస్ - అర కప్పు
  8. టొమాటో సాస్ - పావు కప్పు
  9. మిరియాల పొడి - 2 చిటికెలు.
  10. నూనె డీప్ ఫ్రై కి సరిపడినంత
  11. సేవ్ - పావు కప్

సూచనలు

  1. ఒక గిన్నె లో పేని రవ్వ, కొంచెం నూనె, ఉప్పు వేసి కలిపి నీళ్లు పోసి చపాతీ లాగా పిండి సిద్ధం చేసుకోవాలి.
  2. ఈ పిండి ని పల్చగా వత్తి చిన్న చిన్న పూరి ల్లా కట్ చేసి డీప్ ఫ్రై చేసి గోల్ గప్పా లను రెడి చేసుకోవాలి.
  3. ఇప్పుడు ఒక గిన్నెలో , ఉల్లి ముక్కలు, క్యారెట్ తురుము, టొమాటో ,క్యాప్సికం , మయోనైస్, టొమాటో సాస్ , మిరియాల పొడి వేసి కలిపి పెట్టుకోవాలి.
  4. ఒక ప్లేట్లోకి గోల్ గప్పాలను తీసుకొని మధ్యలో రంద్రం చేసి అందులో పై మిశ్రమాన్ని ఉంచి పైన సేవ్ ని వేయాలి.
  5. పైన మళ్ళీ టొమాటో సాస్ , మయోనైస్ వేసి సర్వ్ చేసుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర