హోమ్ / వంటకాలు / పాలక్ కడి

Photo of Palak kadhi  by Sree Vaishnavi at BetterButter
0
2
0(0)
0

పాలక్ కడి

Dec-15-2018
Sree Vaishnavi
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పాలక్ కడి రెసిపీ గురించి

ఇది రోటి రైస్ లోకి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • గుజరాత్
  • ఉడికించాలి
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. పాలకూర 1 కప్
  2. సెనగపిండి 1 కప్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం తగినంత
  5. మజ్జిగ 1 కప్
  6. నూనె వేయించడానికి సరిపడా
  7. ఆవాలు 1 చెంచా
  8. జీలకర్ర 1 చెంచా
  9. మినపప్పు 1 చెంచా
  10. గరం మసాలా 1 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా పాలకురాని చాలా సన్నగా తరుగుకోవాలి
  2. అందులో కొద్దిగా సెనగపిండి ఉప్పు కారం వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  3. అవసరమైయితే కొద్దిగా నీళ్లు పోసుకుని బాగా కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ మీద ఒక మూకుడు పెట్టి అందులో నూనె వేసుకోవాలి
  5. నూనె వేడి అయ్యాక చిన్న చిన్న పకోడిలాగా వేసి ఎర్రగా వేయించి తెసేయాలి
  6. ఇప్పుడు మళ్ళి స్టవ్ వెలిగించి మూకుడు పెట్టి అందులో నూనె వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు జీలకర,మినపప్పు ,ఎండుమిర్చి ఇంగువ ,కరివేపాకు వేసి వేయించుకోవాలి
  7. అందులో తరిగిన పచ్చిమిర్చి కూడా వేసుకోవాలి
  8. ఇప్పుడు అందులో మజ్జిగ సెనగపిండి మిశ్రమం వేసి బాగా కలుపుతూ ఉడికించాలి
  9. తగినంత పసుపు ఉప్పు ,కారం కొద్దిగా గరం మసాలా వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  10. అందులో చివరిగా పాలక్ పకోడా వేసి సర్వ్ చేయడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర